CHÚC MỪNG QUÝ KHÁCH HÀNG HOÀN TẤT KÝ KẾT HỢP ĐỒNG MUA BÁN DỰ ÁN THE PEGASUITE II

Chúc mừng Quý khách hàng đã hoàn tất ký kết Hợp đồng mua bán sản phẩm The Pegasuite II với tiến độ nhanh & bầu không khí sôi động nhất, một bước đi quan trọng để nắm chắc cơ hội đầu tư – an cư sinh lợi trong bối cảnh thị trường bất động sản hiện nay tại TPHCM đang khan hiếm căn hộ dưới 50tr/m2.

 

Một bước ngoặc chứng minh dự án The Pegasuite II với pháp lý minh bạch

Dự án The Pegasuite II nằm trên trục đường chính Tạ Quang Bửu, Đây cũng là tuyến đường tiềm năng mang đến sự phát triển cho khu vực cũng như TP.HCM. Vị trí kết nối giao thông thuận lợi đến các quận liền kề như trung tâm Quận 1, Quận 5, Quận 7, Bình Chánh… tiếp nối theo đó là khả năng sinh lợi được gia tăng khi tương lai hình thành đoạn cầu Bình Tiên nối giữa quận 6 và quận 8, giúp cho giao thông tại nơi này trở nên thuận tiện hơn.

Hiện nay tiến độ The Pegasuite II  đang rt khn trương và nhanh chóng hoàn thin thi công để đạt đến mốc sớm bàn giao nhà cho Quý cư dân tương lai. Công ty chân thành cảm ơn lời chia sẻ luôn đồng hành của Quý khách hàng với Chủ đầu tư trong suốt thời gian qua, và điều này khẳng định lòng yêu mến của Quý khách hàng đối với dự án cũng như cho thấy nhu cầu của người dân ở phân khúc căn hộ tầm trung rất lớn.

 

Trân trọng.

 

Một số hình ảnh ký kết Hợp đồng mua bán 

Các tin khác

THÔNG BÁO V/V DỰ ÁN CHUNG CƯ PHƯƠNG VIỆT 2 (THE PEGASUITE II) ĐỦ ĐIỀU KIỆN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN (THEO VĂN BẢN SỐ: 689/STNMT- QLĐ)

Thông báo V/v Dự án Chung cư Phương Việt 2 (The Pegasuite II) đủ điều kiện cấp Giấy chứng nhận (theo Văn bản Số: 689/STNMT- QLĐ)

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC THỰC HIỆN HỒ SƠ LÀM GIẤY CHỨNG NHẬN

Hướng dẫn các bước thực hiện hồ sơ làm giấy chứng nhận

ĐẶC QUYỀN ĐẬU XE ĐỊNH DANH – CHỌN ĐÚNG THỜI ƯU ĐÃI VÀNG

Nhu cầu sở hữu Ôtô của người dân ngày càng cao, khiến tình trạng thiếu vị trí đậu xe trở thành vấn đề rất khó khăn và đầy thách thức, nhất là tại các Thành phố, khu dân cư, các toà chung cư hiện nay.

Thông báo tổ chức bốc thăm bán chỗ để xe ô tô

Thông báo về việc tổ chức bốc thăm bán chỗ để xe ô tô tại tầng hầm chung cư Phương Việt 2

RỰC RỠ SẮC MÀU GIÁNG SINH - THE PEGASUITE II CHÀO ĐÓN NHỮNG CƯ DÂN ĐẦU TIÊN

The Pegasuite II đã chính thức bàn giao cho các Quý chủ nhân từ sáng ngày ngày 18/12/2023

SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẬU XE ĐỊNH DANH TẠI TÒA NHÀ THE PEGASUITE II

Hãy khởi đầu một ngày mới thật hoàn hảo với chiếc xe yêu được định danh vị trí và kết thúc một ngày trọn vẹn khi không phải mất thời gian tìm chỗ cư trú cho xe

Khánh thành hơn 1,5km đường Tạ Quang Bửu, khởi công Trung tâm Y tế quận 8

Sáng 2-2, Sở GTVT TPHCM và UBND quận 8 tổ chức lễ khánh thành công trình đường Bình Đăng và khởi công xây dựng Trung tâm Y tế quận 8. Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Bùi Xuân Cường dự buổi lễ.

QUẬN 8 ĐỀ XUẤT MỞ RỘNG CẦU CHÁNH HƯNG, LÀM CẦU BÌNH TIÊN

(PLO)- HĐND TP.HCM vừa có buổi giám sát theo Quyết định 313 về thực hiện chương trình phát triển nhà ở TP.HCM giai đoạn 2016-2025 tại quận 8.