CHÚC MỪNG QUÝ KHÁCH HÀNG HOÀN TẤT KÝ KẾT HỢP ĐỒNG MUA BÁN DỰ ÁN THE PEGASUITE II

Chúc mừng Quý khách hàng đã hoàn tất ký kết Hợp đồng mua bán sản phẩm The Pegasuite II với tiến độ nhanh & bầu không khí sôi động nhất, một bước đi quan trọng để nắm chắc cơ hội đầu tư – an cư sinh lợi trong bối cảnh thị trường bất động sản hiện nay tại TPHCM đang khan hiếm căn hộ dưới 50tr/m2.

 

Một bước ngoặc chứng minh dự án The Pegasuite II với pháp lý minh bạch

Dự án The Pegasuite II nằm trên trục đường chính Tạ Quang Bửu, Đây cũng là tuyến đường tiềm năng mang đến sự phát triển cho khu vực cũng như TP.HCM. Vị trí kết nối giao thông thuận lợi đến các quận liền kề như trung tâm Quận 1, Quận 5, Quận 7, Bình Chánh… tiếp nối theo đó là khả năng sinh lợi được gia tăng khi tương lai hình thành đoạn cầu Bình Tiên nối giữa quận 6 và quận 8, giúp cho giao thông tại nơi này trở nên thuận tiện hơn.

Hiện nay tiến độ The Pegasuite II  đang rt khn trương và nhanh chóng hoàn thin thi công để đạt đến mốc sớm bàn giao nhà cho Quý cư dân tương lai. Công ty chân thành cảm ơn lời chia sẻ luôn đồng hành của Quý khách hàng với Chủ đầu tư trong suốt thời gian qua, và điều này khẳng định lòng yêu mến của Quý khách hàng đối với dự án cũng như cho thấy nhu cầu của người dân ở phân khúc căn hộ tầm trung rất lớn.

 

Trân trọng.

 

Một số hình ảnh ký kết Hợp đồng mua bán 

Các tin khác

TP.HCM chấp thuận đầu tư khu nhà ở cao tầng tại quận 8

TP.HCM chấp thuận đầu tư khu nhà ở cao tầng tại quận 8

Danh sách 48 dự án vừa được bổ sung vào kế hoạch phát triển nhà ở TP.HCM

UBND TP.HCM vừa có văn bản số 4956/QĐ-UBND ngày 20/11/2019 với nội dung cấp phép phát triển thêm 48 dự án nhà ở giai đoạn 2016 -2020.

Nơi đây sẽ là một trong những khu vực được đầu tư lớn nhất về hạ tầng giao thông, đô thị tại Tp.HCM năm 2018

Với những kiến nghị, đề xuất về việc cải tạo hệ thống hạ tầng, chỉnh trang đô thị bằng hình thức xã hội hóa, khu vực Quận 8 tới đây sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư phát triển BĐS quan tâm.

Giới thiệu tuyến số 5

Hướng tuyến: Bến xe Cần Giuộc mới – Quốc lộ 50 – Tùng Thiện Vương – Phù Đổng Thiên Vương – Lý Thường Kiệt – Hoàng Văn Thụ – Phan Đăng Lưu – Bạch Đằng – Điện Biên Phủ – cầu Sài Gòn.

Cầu đường Bình Tiên hoàn thành sẽ thay đổi hoàn toàn bộ mặt Quận 8

Vào năm 2010, Cầu Bình Tiên đã được Thủ tướng Chính phủ đồng ý ủy quyền cho TP Hồ Chí Minh lựa chọn nhà đầu tư.

The PEGASUITE II - Căn hộ DUPLEX đầu tiên tại quận 8

Vừa xuất hiện không lâu ở thị trường BĐS Việt Nam, căn hộ Duplex (căn hộ thông tầng) đã thay đổi cách nhìn của người mua về căn hộ...

TTTM AEON thứ 3 tại TPHCM dự kiến được xây dựng tại Quận 8

Aeon Mall là hệ thống trung tâm mua sắm quy mô của Nhật Bản được đầu tư vào Việt Nam tù 2014 với chi nhánh đầu tiên là Aeon Mall Tân Phú đã thu hút được số lượng lớn khách hàng đến mua sắm.

The PEGASUITE II - Sống tiện nghi, tận hưởng đẳng cấp

Được xem là điểm sáng của thị trường Bất động sản quận 8 dự án The Pegasuite 2 ra đời trong sự mong đợi của giới đầu tư và...