The PEGASUITE II - Căn hộ DUPLEX đầu tiên tại quận 8

Vừa xuất hiện không lâu ở thị trường BĐS Việt Nam, căn hộ Duplex (căn hộ thông tầng) đã thay đổi cách nhìn của người mua về căn hộ chung cư khi mang đến trải nghiệm trần cao thoáng đãng và diện tích sống tối ưu. Nắm bắt xu thế này, PVInvest đã mạnh dạn phát triển mô hình căn hộ Duplex cho dự án The Pegasuite 2. Đây có thể xem là dự án BĐS đầu tiên tại Quận 8 có loại hình căn hộ hiện đại này.

Được chăm chút bởi đơn vị thiết kế uy tín từ Đức Korn Architects, căn hộ Duplex tại The Pegasuite 2 mang phong cách hiện đại, thoáng đãng mà trang nhã cùng tính tiện lợi tối ưu khi không gian sống được nhân đôi. Nhờ vậy, khách hàng vừa có thể thuận tiện khi an cư ngay vị trí đắc địa giữa trung tâm quận 8, vừa tận hưởng cuộc sống đẳng cấp với căn hộ Duplex khoáng đạt về không gian và thoải mái trong mọi sinh hoạt.

Nếu bạn là người trẻ vừa lập gia đình, đang ấp ủ giấc mơ an cư tại Sài Gòn hay một nhà đầu tư tìm kiếm một dự án có tính thanh khoản cao, The Pegasuite 2 chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.


Các tin khác

PVINVEST KHỞI CÔNG DỰ ÁN THE PEGASUITE II

Tiếp nối thành công dự án The Pegasuite, Sáng nay, ngày 06.10.2020, Chủ đầu tư là Công ty TNHH Bất động sản Phú Gia, Đơn vị Phát triển dự án là Công ty CPĐT và Kinh doanh BĐS Phương Việt (PVInvest) và Đơn vị thi công là Công ty CPĐT Xây dựng Newtecons đã tổ chức thành công buổi Lễ Khởi công xây dựng Dự án THE PEGASUITE II tại Số 1079 đường Tạ Quang Bửu, phường 6, Quận 8, Tp.HCM.

GIẤY PHÉP XÂY DỰNG DỰ ÁN THE PEGASUITE II

The Pegasuite II đang là điểm sáng trong khu vực do dự án vừa được Sở xây dựng Tp. Hồ Chí Minh cấp giấy phép xây dựng theo công văn số 116/GPXD ngày 18.09.2020

TP.HCM chấp thuận đầu tư khu nhà ở cao tầng tại quận 8

TP.HCM chấp thuận đầu tư khu nhà ở cao tầng tại quận 8

Danh sách 48 dự án vừa được bổ sung vào kế hoạch phát triển nhà ở TP.HCM

UBND TP.HCM vừa có văn bản số 4956/QĐ-UBND ngày 20/11/2019 với nội dung cấp phép phát triển thêm 48 dự án nhà ở giai đoạn 2016 -2020.

Nơi đây sẽ là một trong những khu vực được đầu tư lớn nhất về hạ tầng giao thông, đô thị tại Tp.HCM năm 2018

Với những kiến nghị, đề xuất về việc cải tạo hệ thống hạ tầng, chỉnh trang đô thị bằng hình thức xã hội hóa, khu vực Quận 8 tới đây sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư phát triển BĐS quan tâm.

Giới thiệu tuyến số 5

Hướng tuyến: Bến xe Cần Giuộc mới – Quốc lộ 50 – Tùng Thiện Vương – Phù Đổng Thiên Vương – Lý Thường Kiệt – Hoàng Văn Thụ – Phan Đăng Lưu – Bạch Đằng – Điện Biên Phủ – cầu Sài Gòn.

Cầu đường Bình Tiên hoàn thành sẽ thay đổi hoàn toàn bộ mặt Quận 8

Vào năm 2010, Cầu Bình Tiên đã được Thủ tướng Chính phủ đồng ý ủy quyền cho TP Hồ Chí Minh lựa chọn nhà đầu tư.

TTTM AEON thứ 3 tại TPHCM dự kiến được xây dựng tại Quận 8

Aeon Mall là hệ thống trung tâm mua sắm quy mô của Nhật Bản được đầu tư vào Việt Nam tù 2014 với chi nhánh đầu tiên là Aeon Mall Tân Phú đã thu hút được số lượng lớn khách hàng đến mua sắm.