TTTM AEON thứ 3 tại TPHCM dự kiến được xây dựng tại Quận 8

Aeon Mall là hệ thống trung tâm mua sắm quy mô của Nhật Bản được đầu tư vào Việt Nam tù 2014 với chi nhánh đầu tiên là Aeon Mall Tân Phú đã thu hút được số lượng lớn khách hàng đến mua sắm. Sau 02 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Aeon Mall đã mở thêm Aeon Mall Canary Bình Dương, Aeon Mall Long Biên, Aeon Mall Bình Tân. Mới đây, tập đoàn Aeon đã đề xuất lên chính quyền TP.HCM về việc đầu tư thêm một trung tâm mua sắm nữa. Tuy chưa có thông tin chi tiết, song theo đề xuất của Aeon, trung tâm thương mại này dự kiến được đầu tư, xây dựng trên địa bàn quận 8. 

Dự án Aeon Mall Quận 8 nếu được hoàn thành sẽ góp phần củng cố thương hiệu hệ thống trung tâm thương mại của Aeon tại Việt Nam, đồng thời tạo điều kiện thúc đẩy kinh tế cho khu vực Quận 8 và các vùng lân cận.

(Tin tổng hợp)

Các tin khác

Ưu thế vị trí mà The PEGASUITE II sở hữu?

Vị trí đắc địa là một trong những niềm tự hào của The Pegasuite 2. "Đất lành" hẳn nhiên đi cùng với cơ sở hạ tầng trù phú và hiện đại...

PVInvest giới thiệu THE PEGASUITE II tại Hội nghị tri ân khách hàng THE PEGASUITE - đợt 3

Sáng ngày 09/09/2017 vừa qua, PVInvest đã tổ chức buổi lễ tri ân khách hàng đợt 3 của dự án The Pegasuite, đồng thời giới thiệu 2 dự án mới là The Pegasuite 2 và Little Village.