PVINVEST KHỞI CÔNG DỰ ÁN THE PEGASUITE II

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC- PHÁP LÝ MINH BẠCH- PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

   Tiếp nối thành công dự án The Pegasuite, Sáng nay, ngày 06.10.2020, Chủ đầu tư là Công ty TNHH Bất động sản Phú Gia, Đơn vị Phát triển dự án là Công ty CPĐT và Kinh doanh BĐS Phương Việt (PVInvest) và Đơn vị thi công là Công ty CPĐT Xây dựng Newtecons đã tổ chức thành công buổi Lễ Khởi công xây dựng Dự án THE PEGASUITE II tại Số 1079 đường Tạ Quang Bửu, phường 6, Quận 8, Tp.HCM.

Buổi lễ khởi công tại The Pegasuite II

   Đại diện Chủ đầu tư và Đơn vị phát triển dự án Ông Lê Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty CPĐTvà Kinh Doanh BĐS Phương Việt (PVInvest) chia sẻ: Chúng tôi tạo dựng thương hiệu dựa trên uy tín, tâm huyết và nổ lực cao nhất qua minh chứng của sự thành công dự án The Pegasuite. Chúng tôi đánh giá Newtecons là đơn vị xây dựng chuyên nghiệp trên thị trường, chúng tôi tin rằng sự hợp tác chiến lược giữa PVInvest và Newtecons sẽ mang đến những sản phẩm BĐS chất luợng cao đến khách hàng và cũng sẽ thêm một bước tiến mới trong quá trình khẳng định thương hiệu và uy tín của PVInvest qua dự án THE PEGASUITE II, cũng như các dự án sắp tới triển khai trên thị trường Việt Nam.

Ông Lê Minh Tuấn đại diện PVInvest phát biểu trong buổi lễ

   Đại diện Đơn vị thi công Newtecons, Ông Trần Kim Long – Tổng Giám Đốc Công ty cũng nhấn mạnh: Trải nghiệm từ dự án The Pegasuite, chúng tôi trân trọng và đánh giá cao sự tận tâm, tinh thần trách nhiệm của PVInvest, chúng tôi cam kết triển khai thi công dự án THE PEGASUITE II đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ bàn giao nhà đến khách hàng.Theo đó, chúng tôi định hướng hiện tại và trong tương lai sẽ luôn đồng hành và là đối tác chiến lược của PVInvest trong các dự án sắp tới. Đồng thời, khẳng định dự án THE PEGASUITE II sau khi hoàn thành sẽ trở thành điểm nhấn, thiết lập được mặt bằng sống chuẩn mực mới cho thị trường quận 8 trong tương lai.

Ông Trần Kim Long đại diện Newtecons phát biểu trong buổi lễ

   Tọa lạc ngay mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, THE PEGASUITE II thừa hưởng hạ tầng khu vực phát triển tại trung tâm Quận 8 và kết nối nhanh với các địa điểm trọng yếu trong thành phố như Quận 5, quận 6, quận 7 và quận Bình chánh. Dự án có quy mô 01 tòa với 28 tầng nổi và 01 tầng hầm với Tổng số căn hộ 368 (căn) được xây dựng trên diện tích 3.919m2, trong đó 4 tầng được quy hoạch khu thương mại dịch vụ và tiện ích. 

Phối cảnh dự án The Pegasuite II

   Với pháp lý minh bạch, kết nối giao thông thuận tiện, thiết kế theo phong cách hiện đại, bao gồm các không gian kinh doanh, sinh hoạt, tiện ích nội khu được lồng ghép khéo léo, góp phần mang đến cho khách hàng không gian sống lý tưởng và đặc biệt là diện tích Căn hộ/ Lô TMDV đa dạng dễ lựa chọn với mức giá giao động chỉ từ 1 tỷ đồng, khách hàng với thu nhập ổn định hoàn toàn có thể sở hữu một Căn hộ/ Lô TMDV gần ngay trung tâm thành phố.

Với những lợi thế trên, ngay khi vừa công bố, The Pegasuite II đã nhận được sự quan tâm của khá đông khách hàng. Và sự kiện khởi công xây dựng dự án đã khẳng định PVINvest luôn đặt uy tín lên hàng đầu trong công việc, lấy sự tận tâm để nổ lực hoàn thành cũng như tạo thêm nhiều niềm tin đến khách hàng.

 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dự án THE PEGASUITE II, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Văn phòng chính PVInvest: số 6A đường Sư thiện chiếu, phường 7, quận 3, Tp.HCM

Hotline: 0903.6666.88

Webiste: http://www.pegasuite2.vn

Các hình ảnh buổi lễ Khởi công xây dựng:

 

Các tin khác

GIẤY PHÉP XÂY DỰNG DỰ ÁN THE PEGASUITE II

The Pegasuite II đang là điểm sáng trong khu vực do dự án vừa được Sở xây dựng Tp. Hồ Chí Minh cấp giấy phép xây dựng theo công văn số 116/GPXD ngày 18.09.2020

TP.HCM chấp thuận đầu tư khu nhà ở cao tầng tại quận 8

TP.HCM chấp thuận đầu tư khu nhà ở cao tầng tại quận 8

Danh sách 48 dự án vừa được bổ sung vào kế hoạch phát triển nhà ở TP.HCM

UBND TP.HCM vừa có văn bản số 4956/QĐ-UBND ngày 20/11/2019 với nội dung cấp phép phát triển thêm 48 dự án nhà ở giai đoạn 2016 -2020.

Nơi đây sẽ là một trong những khu vực được đầu tư lớn nhất về hạ tầng giao thông, đô thị tại Tp.HCM năm 2018

Với những kiến nghị, đề xuất về việc cải tạo hệ thống hạ tầng, chỉnh trang đô thị bằng hình thức xã hội hóa, khu vực Quận 8 tới đây sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư phát triển BĐS quan tâm.

Giới thiệu tuyến số 5

Hướng tuyến: Bến xe Cần Giuộc mới – Quốc lộ 50 – Tùng Thiện Vương – Phù Đổng Thiên Vương – Lý Thường Kiệt – Hoàng Văn Thụ – Phan Đăng Lưu – Bạch Đằng – Điện Biên Phủ – cầu Sài Gòn.

Cầu đường Bình Tiên hoàn thành sẽ thay đổi hoàn toàn bộ mặt Quận 8

Vào năm 2010, Cầu Bình Tiên đã được Thủ tướng Chính phủ đồng ý ủy quyền cho TP Hồ Chí Minh lựa chọn nhà đầu tư.

The PEGASUITE II - Căn hộ DUPLEX đầu tiên tại quận 8

Vừa xuất hiện không lâu ở thị trường BĐS Việt Nam, căn hộ Duplex (căn hộ thông tầng) đã thay đổi cách nhìn của người mua về căn hộ...

TTTM AEON thứ 3 tại TPHCM dự kiến được xây dựng tại Quận 8

Aeon Mall là hệ thống trung tâm mua sắm quy mô của Nhật Bản được đầu tư vào Việt Nam tù 2014 với chi nhánh đầu tiên là Aeon Mall Tân Phú đã thu hút được số lượng lớn khách hàng đến mua sắm.